CHI BỘ TRƯỜNG CAO ĐẲNG NGHỀ BÌNH THUẬN KẾT NẠP THÊM 02 QUẦN CHÚNG ƯU TÚ VÀO ĐẢNG (06-10-2018)

Chiều ngày 03/10/2018, tại Phòng họp 1 - Trường Cao đẳng Nghề Bình Thuận, Chi bộ Trường tổ chức Lễ kết nạp đồng chí Lâm Hải Ngọc Quyên, Phó Trưởng Khoa Du lịch - Dịch vụ và đồng chí Mai Thị Vân Anh, Chuyên viên phòng Tài vụ vào Đảng Cộng sản Việt Nam.

Tham dự buổi Lễ có các đồng chí trong Cấp ủy, Ban Giám hiệu, toàn thể đảng viên và các đồng chí là cảm tình Đảng của hai tổ chức đoàn thể Công đoàn và Đoàn Thanh niên.

Lễ kết nạp được diễn ra trong không khí trang nghiêm, đúng trình tự, thủ tục của Điều lệ Đảng. Tại buổi Lễ, thay mặt cấp ủy, đồng chí Đỗ Thị Mỹ Hạnh - Phó Bí thư Chi bộ, Phó Hiệu trưởng đã trao quyết định kết nạp, giao nhiệm vụ cho 02 đảng viên mới và giao nhiệm vụ cho các đồng chí đảng viên chính thức được phân công tiếp tục giúp đỡ, dìu dắt các đồng chí trong thời gian dự bị 12 tháng để trở thành đảng viên chính thức.

Tính từ đầu năm 2018 đến nay, Chi bộ Trường Cao đẳng Nghề Bình Thuận đã kết nạp được 07 đồng chí vào Đảng Cộng sản Việt Nam, trong đó có 01 đồng chí là học sinh.

Nguồn: Chi bộ Trường