TIN TỨC & SỰ KIỆN
TRƯỜNG CAO ĐẲNG NGHỀ BÌNH THUẬN TỔ CHỨC LẤY Ý KIẾN CỬ TRI NƠI CÔNG TÁC ĐỐI VỚI NGƯỜI ĐƯỢC GIỚI THIỆU ỨNG CỬ ĐẠI BIỂU QUỐC HỘI KHOÁ XV NHIỆM KỲ 2021-2026 (09-03-2021)

Chiều 8-3, tại Hội trường, Ban Chấp hành Công đoàn đã  tổ chức Hội nghị lấy ý kiến cử tri nơi công tác đối với người được giới thiệu ứng cử Đại biểu Quốc hội khóa XV - nhiệm kỳ 2021-2026.

Dưới sự chủ trì Thầy Nguyễn Hữu Ích, Phó hiệu trưởng - Chủ tịch công đoàn, Hội nghị lấy ý kiến cử tri nơi công tác đối với đồng chí Trần Thị Kim Chung, Phó hiệu trưởng phụ trách.

Thầy Nguyễn Hữu Ích, Phó hiệu trưởng - Chủ tịch công đoàn Trường chủ trì Hội nghị

Tại Hội nghị, toàn thể cử tri đã được chủ trì quán triệt các nội dung hướng dẫn về số lượng, các điều kiện, tiêu chuẩn của người được tham gia ứng cử đại biểu Quốc hội và hội đồng nhân dân các cấp.

Sau khi nghe thư ký Hội nghị thông qua lý lịch, quá trình công tác, thành tích cá nhân của đại biểu được giới thiệu, Hội nghị đã thống nhất tiến hành lấy ý kiến cử tri bằng cách giơ tay. Kết quả 100% đã nhất trí giới thiệu đồng chí Trần Thị Kim Chung - Phó Hiệu trưởng phụ trách ứng cử vào danh sách đại biểu Quốc hội Khoá XV,  nhiệm kỳ 2021-2026.

Hội nghị thống nhất cách biểu quyết bằng hình thức giơ tay để giới thiệu ứng cử Đại biểu Quốc hội

Thầy Nguyễn Hữu Ích cho rằng, trong danh sách ứng cử đại biểu Quốc hội Khoá XV lần này có đại diện của Nhà trường là một vinh dự lớn. Với tư tưởng chính trị vững vàng; nhiều kinh nghiệm trong thực hiện nhiệm vụ; năng lực trong quản lý, điều hành, chỉ đạo công tác, đồng chí Trần Thị Kim Chung xứng đáng là người đại diện để nói lên tâm tư, nguyện vọng của toàn thể cán bộ, viên chức, người lao động Trường nói riêng và trong lĩnh vực Giáo dục nghề nghiệp nói chung.

Trước sự tin tưởng của tập thể cử tri, phát biểu tại Hội nghị, Cô Trần Thị Kim Chung khẳng định dù ở bất cứ ở cương vị nào cũng sẽ hết sức cố gắng phấn đấu hoàn thành nhiệm vụ được giao./.

Cô Trần Thị Kim Chung, Phó hiệu trưởng phụ trách được tập thể cử tri thống nhất giới thiệu vào danh sách ứng cử Đại biểu Quốc hội Khoá XV- nhiệm kỳ 2021-2026

Theo: Ban biên tập website Trường  CÁC TIN TỨC KHÁC: 
 
 
 
 
 
Trang: 
/


TUYỂN SINH TRỰC TUYẾN

LIÊN KẾT WEBSITE

SỐ LƯỢT TRUY CẬP
Số người online:
92

Lượt truy cập:
5269867
© Bản quyền thuộc Trường Cao đẳng nghề tỉnh Bình Thuận.
Địa chỉ: 05 Đường Tôn Thất Bách, P. Phú Tài, Tp. Phan Thiết, tỉnh Bình Thuận
Điện thoại: (0252) 3835084 - 3835086 - Fax: (0252) 383 53 24
 
Website: www.dnbt.edu.vn
Email: info@dnbt.edu.vn
Email công vụ: tcdn@binhthuan.gov.vn