KHAI GIẢNG LỚP LẮP ĐẶT VÀ SỬA CHỮA MÁY ĐIỀU HÒA KHÔNG KHÍ KHÓA 01/2021 (09-03-2021)

Chiều ngày 08/3/2021, Trường Cao đẳng nghề Bình Thuận đã phối hợp với Cơ sở điều trị nghiện ma túy tỉnh Bình Thuận long trọng tổ chức lễ khai giảng lớp Kỹ năng lắp đặt và sửa chữa máy điều hòa không khí Khóa 01/2021.

Tham dự buổi Lễ khai giảng có đại diện các Phòng quản lý Cơ sở điều trị nghiện ma túy tỉnh Bình Thuận, thạc sĩ Nguyễn Quốc Thái - Trưởng Khoa Kỹ thuật, cùng quý thầy cô là trưởng, phó các đơn vị và 35 học viên tham gia khóa đào tạo.

Tại buổi lễ ông Trần Hữu Trường - Phụ trách phòng Quản lý học viên- Lao động trị liệu dạy nghề đã căn dặn các học viên ra sức học tập, để sau khi tái hòa nhập cộng đồng có được nghề lập thân.

Hình Ông Trần Hữu Trường- Phụ trách phòng Quản lý học viên- Lao động trị liệu dạy nghề Cơ sở điều trị nghiện ma túy tỉnh Bình Thuận

Chương trình đào tạo được tổ chức trong thời gian từ ngày 01/3/2021 đến ngày 09/4/2021; Bao gồm 124 giờ, trong đó, lý thuyết 18 giờ; thực hành 106 giờ các học viên sẽ được trang bị những kỹ năng như: Hàn ống đồng; hệ thống điện cơ bản; sửa chữa, bảo dưỡng và khắc phục được các sai hỏng của máy điều hòa không khí. Sau khóa học có thể tham gia làm việc tại các công ty buôn bán thiết bị điện lạnh, các vị trí bảo trì có liên quan đến ngành điện lạnh trong gia đình, resort, xí nghiệp….

Hình Ths.Nguyễn Quốc Thái- Trưởng khoa Kỹ thuật

Ngay sau khi kết thúc thủ tục làm lễ khai giảng, giáo viên tiến hành nhận lớp và triển khai các công việc liên quan theo kế hoạch đào tạo đã ban hành./.

Theo: Ban biên tập website Trường

Địa chỉ: 05 Đường Tôn Thất Bách, P. Phú Tài, Tp. Phan Thiết, tỉnh Bình Thuận