HỌP MẶT ĐẦU NĂM - XUÂN KỶ HỢI NĂM 2019 (18-02-2019)

Sáng ngày 15/02/2019 Trường Cao đẳng Nghề Bình Thuận tổ chức buổi họp mặt đầu năm- xuân Kỷ Hợi- 2019 với sự tham dự của toàn thể viên chức và người lao động.

Thầy Nguyễn Hữu Ích, Phó hiệu trưởng - Chủ tịch Công đoàn phát biểu tại buổi gặp mặt

Tại buổi họp mặt, Thầy Nguyễn Hữu Ích, Phó hiệu trưởng - Chủ tịch Công đoàn thay mặt Ban Giám hiệu gửi lời chúc mừng năm mới tới toàn thể viên chức, người lao động và phát biểu: Năm 2018, Nhà trường đã đạt được một số kết quả đáng phấn khởi, thành công trong đó có sự đóng góp của viên chức, người lao động. Song vẫn còn một số tồn tại của những năm trước chưa giải quyết được, đó là: Cơ cấu tổ chức chưa phát huy được, nhân lực của Trường vừa thừa vừa thiếu làm hạn chế đến sự phát triển của Trường; tình trạng bỏ học tuy có giảm nhưng tỷ lệ bỏ học đối với học sinh trình độ THCS còn cao. Năm 2019, phấn đấu hoàn thành tốt 06 nhiệm vụ và các chỉ tiêu cơ bản theo như Nghị quyết Hội nghị viên chức và người lao động năm 2018 đã đề ra. Tiếp tục triển khai một số vấn đề liên quan đến Luật Giáo dục nghề nghiệp; Chiến lược phát triển Trường giai đoạn 2016-2020; Tiếp tục nâng cao chất lượng đào tạo; Tăng cường công tác tư vấn, hướng nghiệp cho cho học sinh-sinh viên (HSSV); Tiếp tục đẩy mạnh công tác nghiên cứu khoa học, ứng dụng công nghệ thông tin trong quản lý và dạy học; Chú trọng công tác tự kiểm định chất lượng… Trước mắt, tập trung triển khai một số nhiệm vụ cụ thể sau: Giao chỉ tiêu thi đua cụ thể cho các đơn vị trong năm 2019; Các khoa bám sát kế hoạch đã ban hành, thành lập các tiểu ban để xây dựng định mức kinh tế- kỹ thuật cho các nghề: Điện công nghiệp và Kỹ thuật máy lạnh và điều hòa không khí; Về công tác đảm bảo chất lượng, cần phải xây dựng kế hoạch thực hiện cụ thể, chi tiết không cầu toàn giúp BGH ban hành một số quy trình, công cụ đảm bảo chất lượng để tổ chức thực hiện; Tổ chức việc dạy và học văn hóa theo các văn bản của cấp trên; Thực hiện việc công khai tài chính theo quy định; Có kế hoạch cải tạo, phát triển vườn hoa trước trường; Theo dõi triển khai công tác PCCC trong mùa khô 2019, đề nghị Đoàn Thanh niên và Công đoàn tổ chức phát quang bụi rậm tại khu vực xưởng mới để phòng cháy và thuận tiện cho công tác tuần tra của bảo vệ.

Buổi họp mặt kết thúc với không khí tươi vui, phấn khởi, quyết tâm vượt qua khó khăn, thách thức, phấn đấu hoàn thành chỉ tiêu nhiệm vụ năm 2019./.

Theo: Ban biên tập website Trường