TIN TỨC & SỰ KIỆN
XỬ PHẠT NGHIÊM CÁC TRƯỜNG HỢP KHÔNG ĐEO KHẨU TRANG TẠI NƠI CÔNG CỘNG (10-05-2021)

(binhthuan.gov.vn) Trước diễn biến phức tạp của địch COVID-19, trên cả nước đã có nhiều tỉnh, thành liên tục phát hiện các ca mắc mới trong cộng đồng. UBND tỉnh đã ban hành nhiều công văn về việc thực hiện nghiêm túc các biện pháp phòng, chống dịch bệnh, thể hiện quyết tâm cao của tỉnh Bình Thuận trong việc không để dịch bệnh quay trở lại.

Tuy nhiên, hiện nay, ý thức phòng, chống COVID-19 tại địa phương vẫn có lúc, có nơi còn lơ là, chủ quan, đặc biệt là tình trạng không đeo khẩu trang nơi công cộng vẫn còn diễn ra, mặc dù UBND tỉnh đã có văn bản chỉ đạo, yêu cầu người dân đeo khẩu trang khi đi ra nơi đông người.

Để tăng cường công tác phòng, chống dịch COVID-19, chấn chỉnh tình trạng lơ là, chủ quan trong việc phòng, chống dịch, Chủ tịch UBND tỉnh yêu cầu Chủ tịch UBND các huyện, thị xã, thành phố chỉ đạo tiến hành kiểm tra và xử lý vi phạm hành chính đối với những trường hợp không đeo khẩu trang khi đi ra ngoài đường, ở nơi công cộng.

Trong quá trình ra quân xử phạt, các địa phương mời cơ quan thông tấn, báo chí tham gia đưa tin, tuyên truyền để nâng cao ý thức của nhân trong công tác phòng, chống dịch./.

Theo: https://www.binhthuan.gov.vn/
  CÁC TIN TỨC KHÁC: 
 
 
 
 
 
Trang: 
/


TUYỂN SINH TRỰC TUYẾN

LIÊN KẾT WEBSITE

SỐ LƯỢT TRUY CẬP
Số người online:
79

Lượt truy cập:
5186363
© Bản quyền thuộc Trường Cao đẳng nghề tỉnh Bình Thuận.
Địa chỉ: 05 Đường Tôn Thất Bách, P. Phú Tài, Tp. Phan Thiết, tỉnh Bình Thuận
Điện thoại: (0252) 3835084 - 3835086 - Fax: (0252) 383 53 24
 
Website: www.dnbt.edu.vn
Email: info@dnbt.edu.vn
Email công vụ: tcdn@binhthuan.gov.vn