TIN TỨC & SỰ KIỆN
PHÓ BÍ THƯ THƯỜNG TRỰC TỈNH ỦY - HUỲNH THANH CẢNH THĂM, CHÚC TẾT CÁC ĐƠN VỊ QUẢN LÝ, BẢO VỆ RỪNG (08-01-2019)

Ngày 05/01, đồng chí Huỳnh Thanh Cảnh - Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, cùng lãnh đạo Văn phòng Tỉnh ủy, Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn đã đến thăm, chúc Tết các đơn vị Quản lý, bảo vệ rừng (QLBVR) khu vực phía Nam tỉnh.
Đoàn đã đến thăm và tặng quà Ban QLBVR và hai Trạm QLBVR phòng hộ Sông Móng - Ka pét, Ban quản lý khu bảo tồn Núi Ông.
 
 
Tại các nơi thăm, thay mặt đoàn công tác, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy ghi nhận, biểu dương những nỗ lực, cố gắng của cán bộ, nhân viên các đơn vị trong việc thực hiện nhiệm vụ bảo vệ rừng trong thời gian qua. Đồng chí gửi lời chúc tết đến gia đình cán bộ, nhân viên của các đơn vị đón Tết Nguyên đán Kỷ Dậu 2019 vui tươi, đầm ấm. Đồng thời, đề nghị các đơn vị cần nêu cao tinh thần cảnh giác, triển khai các kế hoạch trực sẵn sàng chiến đấu, thực hiện việc quản lý, bảo vệ rừng theo đúng quy định của pháp luật, nhất là trong dịp Tết Nguyên đán sắp tới.
 
 
 
Cùng ngày, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy cũng đã đi khảo sát và đến thăm, chúc tết một số Trạm Quản lý đầu mối công trình thủy lợi khu vực phía Nam tỉnh. Tại đây, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy đã đề nghị ngành thủy lợi cần nâng cao tinh thần trách nhiệm, có kế hoạch quản lý, vận hành, khai thác hiệu quả những công trình thủy lợi, sử dụng nguồn nước hợp lý để phục vụ sản xuất và sinh hoạt của nhân dân trong thời gian tới.
 
Theo: binhthuan.gov.vn  CÁC TIN TỨC KHÁC: 
 
 
 
 
 
Trang: 
/


TUYỂN SINH TRỰC TUYẾN

LIÊN KẾT WEBSITE

SỐ LƯỢT TRUY CẬP
Số người online:
102

Lượt truy cập:
4147724
© Bản quyền thuộc Trường Cao đẳng nghề tỉnh Bình Thuận.
Địa chỉ: Đường Trường Chinh, P. Phú Tài, Tp. Phan Thiết, tỉnh Bình Thuận
Điện thoại: (0252) 3835084 - 3835086 - Fax: (0252) 383 53 24
 
Website: www.dnbt.edu.vn
Email: info@dnbt.edu.vn
Email công vụ: tcdn@binhthuan.gov.vn