KHƠI DẬY KIẾN THỨC CHO HỌC SINH - SINH VIÊN NGHỀ KỸ THUẬT MÁY LẠNH & ĐIỀU HÒA KHÔNG KHÍ VÀ ĐIỆN CÔNG NGHIỆP (07-11-2018)

Ngày 03/11/2018, tại Phòng IB - Trường Cao đẳng nghề Ban chủ nhiệm câu lạc bộ đã sinh hoạt thường kỳ với tất cả thành viên câu lạc bộ với chủ đề “CÙNG NHAU CHIẾN THẮNG”

Tham gia buổi sinh hoạt định kỳ có Thầy Bùi Lê Cường Quốc-Phó trưởng khoa Kỹ thuật và quý thầy cô là giáo viên trong Khoa, đặc biệt là sự hiện diện của các bạn Học sinh - Sinh viên khóa 11, 12, 13 của nghề Điện công nghiệp, Kỹ thuật máy lạnh & điều hòa không khí của cả hai cấp trình độ Trung cấp và Cao đẳng.

Tại buổi sinh hoạt các em Học sinh-Sinh viên đã vận dụng các kiến thức đã học về trang bị điện, khí cụ điện, an toàn điện, truyền động điện… để trả lời các câu hỏi, nhân dịp này các em cũng được tìm hiểu thêm về công tác Đoàn, Ban quản lý khoa.

Buổi sinh hoạt định kỳ của câu lạc bộ đã khép lại trong không khí vui tươi, sôi nổi.

Theo: Ban biên tập website Trường