CHIẾN SỸ MÙA HÈ XANH ĐƯỢC VINH DỰ KẾT NẠP VÀO ĐẢNG CỘNG SẢN VIỆT NAM (02-08-2022)

Chiều ngày 01/8/2022, tại phòng họp 1, Chi bộ Trường Cao đẳng Nghề Bình Thuận tổ chức Lễ kết nạp đảng viên mới cho học sinh Nguyễn Thanh Dũng - Bí thư Chi đoàn, lớp trưởng TC QTKRS K15 và là chiến sỹ Mùa hè xanh năm 2022.

Dự buổi Lễ có đồng chí Trần Thị Kim Chung - Bí thư chi bộ, Phó Hiệu trưởng phụ trách; các đồng chí trong Cấp ủy, Ban Giám hiệu, các đồng chí đảng viên trong Chi bộ và cảm tình đảng là học sinh, sinh viên.

Lễ kết nạp được diễn ra trong không khí trang nghiêm, đúng trình tự, thủ tục của Điều lệ Đảng. Tại buổi Lễ, thay mặt cấp ủy, đồng chí Trần Thị Kim Chung - Bí thư chi bộ đã trao quyết định kết nạp và giao nhiệm vụ cho đảng viên mới. Trong thời gian thử thách 12 tháng, Cấp ủy giao nhiệm vụ cho BCH Đoàn Thanh niên trường và đồng chí Nguyễn Thị Lê tiếp tục giúp đỡ, dìu dắt đồng chí đảng viên mới kết nạp./.

Nguồn: Chi bộ Trường

Địa chỉ: 05 Đường Tôn Thất Bách, P. Phú Tài, Tp. Phan Thiết, tỉnh Bình Thuận