CHUNG KẾT CUỘC THI “SV KHỞI NGHIỆP” NĂM 2021 (19-03-2021)

Sáng ngày 18/3/2021, Ban Chấp hành Đoàn Trường phối hợp với Khoa Du lịch - Dịch vụ tổ chức chung kết cuộc thi “SV khởi nghiệp” năm 2021. Tham dự Cuộc thi có quý thầy cô và đông đảo học sinh, sinh viên của Trường tham gia cổ vũ.

Dự thi vòng chung kết có 10 dự án, ý tưởng xuất sắc được lựa chọn từ 25 dự án, ý tưởng từ vòng sơ khảo. Các dự án, ý tưởng của các tác giả/nhóm tác giả là đoàn viên thanh niên của Trường thể hiện nổi bật các ý tưởng kinh doanh ở các lĩnh vực như dịch vụ ăn uống, dịch vụ kỹ thuật, ứng dụng công nghệ mới, ….

Kết quả, Ban Tổ chức đã trao 08 giải cho 08 dự án, ý tưởng xuất sắc nhất:

- Giải nhất và nhì: Võ Văn Thì - CĐ ĐCN K14

- Giải ba: Nguyễn Thị Hoài Thương - TC QTKRS K15

- Giải khuyến khích: Nguyễn Thanh Luân - CĐ CNOTO K15; Nguyễn Khắc Trung - CĐ KTML&ĐHKK K14; Nguyễn Trung Đức - TC QTMMT K15; Trịnh Thị Bích và Trần Thị Nguyên - TC KTCBMA K15-1; tập thể lớp CĐ + TC KTDNK 15.

Cuộc thi nhằm đẩy mạnh việc học tập, nghiên cứu, ứng dụng khoa học kỹ thuật và lao động sản xuất và học tập; góp phần tạo sân chơi lành mạnh cho đoàn viên thanh niên trường Cao đẳng nghề Bình Thuận; đồng thời khơi dậy và phát huy tính sáng tạo của tuổi trẻ tham gia phát triển kinh tế-xã hội trên các lĩnh vực, qua đó góp phần phát triển và xây dựng nguồn nhân lực trẻ có chất lượng cao, tham gia đẩy mạnh công nghiệp hóa, hiện đại hóa của tỉnh nhà./.

Nguồn: Đoàn Thanh niên.

Địa chỉ: 05 Đường Tôn Thất Bách, P. Phú Tài, Tp. Phan Thiết, tỉnh Bình Thuận