ĐÊM NHẠC GÂY QUỸ TỪ THIỆN “ LOVE SONGS” (17-01-2019)

Tối ngày 10/01/2019,  hơn ba trăm thầy cô giáo, các mạnh thường quân và học sinh, sinh viên hội tụ về sân khấu Trường Cao đẳng nghề Bình Thuận ủng hộ Đêm nhạc gây quỹ từ thiện “Love songs” do Hội sinh viên Trường tổ chức. Đây là hành động thiết thực để phát huy sức mạnh cộng đồng, nhân đôi tình thương giúp đỡ các em học sinh và bà con vùng sâu, vùng xa của tỉnh gặp khó khăn có thêm động lực để vươn lên trong học tập và cuộc sống để có một tương lai tốt đẹp hơn, hoạt động này góp phần cùng với Đoàn thanh niên Trường tổ chức chương trình Tết yêu thương tại xã Mỹ Thạnh, huyện Hàm Thuận Nam trong dịp tết nguyên đán Kỷ Hợi 2019. Đêm ca nhạc có rất nhiều tiết mục đặc sắc của học sinh, sinh viên Trường, các ca sĩ, nhóm nhạc, diễn viên, ảo thuật gia ngoài Trường tham gia biểu diễn đóng góp cho chương trình.

Kết thúc chương trình Đêm nhạc gây quỹ từ thiện “LOVE SONGS” tối 10/01/2019, số tiền các nhà hảo tâm và các mạnh thường quân, quý thầy cô giáo và học sinh, sinh viên hỗ trợ là 14 triệu đồng.

Nguồn: Hội sinh viên Trường