TRI ÂN NGÀY THÀNH LẬP QUÂN ĐỘI NHÂN DÂN VIỆT NAM VÀ NGÀY HỘI QUỐC PHÒNG TOÀN DÂN (26-12-2018)

Nhân dịp kỷ niệm 74 năm ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam (22/12/1944 – 22/12/2018) và 29 năm ngày Hội Quốc phòng toàn dân (22/12/1989 - 22/12/2018), chiều ngày 20/12/2018 đại diện Ban Chấp hành Công đoàn cơ sở và Đoàn Thanh niên Trường Cao đẳng nghề Bình Thuận thăm và tặng quà các gia đình chính sách do Công đoàn trường phụng dưỡng.

Vợ liệt sĩ Nguyễn Thị Năm và ông Nguyễn Văn Hùng  con Liệt sỹ Nguyễn Thúc Kháng trú tại Phường Đức Nghĩa  vui mừng và cảm động trước những tình cảm, sự quan tâm của tập thể Công đoàn và Đoàn thanh niên Trường Cao đẳng nghề.

Đại diện BCH Công đoàn và Đoàn thanh niên đến thăm hỏi và tặng quà cho vợ liệt sĩ
Nguyễn Thị Năm tại Phường Đức Nghĩa

Để thắt chặt và gắn kết tình quân dân, cùng ngày đại diện Ban Giám hiệu, tập thể Công đoàn trường còn đến thăm hỏi động viên và tặng quà cho các chiến sỹ Quân đội nhân dân Việt Nam tại Bộ chỉ huy Quân sự tỉnh, Bộ chỉ huy Quân dự Thành phố Phan Thiết, Lữ đoàn 681Hải quân và Trường Quân sự tỉnh.

Thầy Nguyễn Hữu Ích, PHT-Chủ tịch công đoàn Trường đến thăm hỏi và tặng quà cho Bộ chỉ huy Quân sự tỉnh

Đáp lại tình cảm ấy, đại diện các đơn vị mà Trường đã đến thăm, xúc động cảm ơn những tình cảm, sự quan tâm của tập thể Công đoàn cơ sở và đoàn Thanh niên Trường Cao đẳng nghề đồng thời chúc lãnh đạo, đoàn viên Trường luôn mạnh khỏe và thành công./.

Theo: Ban biên tập website Trường

4081991